CÂN SÀN ĐIỆN TỬ
Cân sàn điện tử là loại công cụ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp, với tốc độ tăng trưởng hiện nay của ngành công nghiệp Việt Nam thì cân sàn điện tử được nhiều công ty nhập khẩu về rất nhiều, có nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau, nhiêu loại kích cỡ và tải trọng

Cân sàn hay cân sàn điện tử là dòng cân điện tử được sử dụng nhiều trong sản xuất, công nghiệp.

Cấu tạo cân sàn điện tử bao gồm 2 phần chính: sàn cân có kết cấu thép, mặt sàn cân gân chống trơn, sơn tĩnh điện có gắn cảm biến lực (loadcell), chân đế tăng đưa giúp cân thăng bằng trên bề mặt không được bằng phẳng và đầu hiển thị số cân (đầu cân). Hai bộ phận này được kết nối với nhau bằng dây tín hiệu.

Ưu điểm cân sàn điện tử: Cân sàn có tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn đến 10 tấn. Với kích thước sàn cân lớn từ 1m đến 2m hoặc lớn hơn (lựa chọn) cân sàn có thể cân được nhiều, cân được vật nặng có kích thước lớn. Khung cân kết cấu thép vững chắc nên có thể hoạt động tốt trong môi trường sản xuất công nghiệp.

Nhược điểm cân sàn điện tử: Do kích thước lớn và nặng nên thông thường cân sàn sẽ được đặt cố định 1 chỗ trên mặt đất hoặc thiết kế chìm trong kho xưởng. Tuy nhiên, việc di chuyển có thể khắc phục bằng cách sử dụng các loại xe nâng để việc di chuyển được dễ dàng hơn.

Lựa chọn mua cân sàn phù hợp nhu cầu sử dụng dựa trên các yếu tố: tải trọng cân mong muốn, kích thước vật cần cân và môi trường cân. Ví dụ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn trong việc chọn mua cân sàn:

– Bạn cần cân chiếc xe đẩy hàng, tải trọng xe hàng khoảng 1,5 tấn, kích thước xe hàng kích thước khoảng 1 m x 1m, môi trường cân nhiều bụi, thì bạn nên chọn cân sàn 2 tấn có kích thước sàn 1m2 x 1m2 trở lên và đầu hiển thị có khả năng chống bụi.

CÂN SÀN ĐIỆN TỬ, Phúc Long tự hào là nhà cung cấp CÂN SÀN ĐIỆN TỬ hàng đầu Việt Nam trên Toàn Quốc. Hãy liên hệ theo số 094.778.2626  để được bảng báo giá