CÂN BÀN ĐIỆN TỬ

Cân bàn điện tử là một thiết bị điện tử dùng để đo đạt trọng lượng của vật mẫu. Như đã biết mọi vật trên trái đất này đều có trọng lượng, do lực hấp dẫn nên khi muốn biết trọng lượng của vật nào ta chỉ việc đặt nó lên bàn cân. Một bộ cảm biến sẽ nhận diện trọng lượng vật mẫu sau đó chuyển tiếp vào bộ mạch trung tâm xử lý tín hiệu này và trả kết quả lên màn hình hiển thị, người sử dụng quan sát và sẽ biết ngay giá trị tham chiếu với vật mẫu.

Cân bàn điện tử hiện nay đang được nhiều người tin dùng do vậy người dùng cũng nên biết một số tiêu chuẩn về cân bàn điện tử.
Tiêu chuẩn IP là gì - Tiêu chuẩn chống bám bụi và thấm nước của cân điện tử. Tiêu chuẩn IP (International Protection Marking) dùng để phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của lớp vỏ bảo vệ hoặc tủ điện. Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế là cơ quan ban hành tiêu chuẩn này.
Tiêu chuẩn OIML - ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÂN ĐIỆN TỬ. OIML - International Organisation of Legal Metrology, tạm dịch là "tổ chức đo lường hợp pháp quốc tế". Tiêu chuẩn OIML này được áp dụng trên toàn thế giới và nó cũng được áp dụng tại Việt Nam ta.

Cân bàn điện tử Phúc Long tự hào là nhà cung cấp Cân bàn điện tử hàng đầu Việt Nam trên Toàn Quốc. Hãy liên hệ theo số 094.778.2626  để được bảng báo giá